Năm 2021 : 41

Trường mẫu giáo Hà Lam tổ chức Họi thi Họa sĩ tí hon- Năm học: 2019-2020

TRƯỜNG MẪU GIÁO HÀ LAM

Tổ chức Hội thi “ Họa sĩ tí hon”  Năm học: 2019-2020

Tạo hình là một hoạt động nghệ thuật – Một nội dung quan trọng trong chương trình chăm sóc giáo dục mầm non. Mục đích của hoạt động này là nhằm hình thành và phát triển trí tuệ tưởng tượng, sáng tạo; bồi dưỡng khả năng quan sát, chú ý, ghi nhớ; giúp trẻ nâng cao thêm nhận thức và tình cảm đối với cái đẹp trong cuộc sống. Thông qua việc dạy trẻ Vẽ, Nặn, Xé dán trang bị cho trẻ một số kỹ năng cơ bản để trẻ tạo được sản phẩm theo mẫu, theo đề tài và theo ý thích. Với mục đích giúp các cháu được giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng tạo hình. Đồng thời Chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, sáng ngày 18/11/ 2019, trường mẫu giáo Hà Lam đã tổ chức Hội thi Họa sĩ tí hon- Năm học 2019-2020.

Tham gia Hội thi có 354 bé đến từ các khối Mẫu giáo Bé, Nhỡ, Lớn. Qua thời gian 40 phút các bé đã hoàn thành phần dự thi của mình. Ban giám khảo đã chấm chọn và trao giải gồm 3 giải nhất, 4 giải nhì, 3 giải ba và 16 giải khuyến khích
Hội thi thật sự đã đem lại nhiều điều bổ ích cho các bé. Qua đó giáo dục thêm cho trẻ niềm yêu Quê hương – Đất nước, yêu cái đẹp và niềm tự hào về Trường mẫu giáo Hà Lam thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi