Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 477
Năm 2022 : 1.838
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

NĂM HỌC 2021-2022

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

NĂM HỌC 2021-2022

         Bao giờ cũng thế, ngày đầu tiên đến trường của các bé luôn là khoảnh khắc mang đến nhiều cảm xúc, đó có thể những nụ cười trong niềm vui hân hoan, phấn khởi, nhưng đó cũng có thể là những giọt nước mắt trong sự bồi hồi, bỡ ngỡ khi sắp phải rời xa vòng tay mẹ yêu đến với một môi trường hoàn toàn mới.

        Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm, cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2021 đã khép lại, năm học 2021 -2022 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của tỉnh nhà nói riêng. Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, với tinh thần thực hiện nghiêm túc theo chỉ thị, công văn hướng dẫn của các cấp. Hôm nay cô và trò trường MG Hà Lam long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2021 – 2022 tại từng điểm lớp và đã đạt được những thành công nhất định. Sau đây là một số hình ảnh của ngày khai giảng

                                                      

 

                         Đón và trả trẻ tại cổng trường, thực hiện đo thân nhiệt và sát khuẩn

                     

                               Tổ chức chương trình khai giảng tại lớp học

          Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của Trường MG Hà Lam đã thành công tốt đẹp. 

         Thay mặt nhà trường, các thầy cô giáo và các cháu học sinh, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa phương, lãnh đạo Phòng GDĐT Thăng Bình và quý bậc phụ huynh đã dành cho Trường MG Hà Lam tong suốt thời gian qua để nhà trường có thêm nhiều động lực phấn đấu trước thềm năm học mới.Chúc các cháu học sinh chăm ngoan và học giỏi! Chúc một năm học mới chất lượng và hiệu quả.

          Xin chân thành cảm ơn./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook