Năm 2021 : 1.405

Hội thi cô nuôi giỏi cấp trường. Năm học 2020-2021

HỘI THI CÔ NUÔI GIỎI CẤP TRƯỜNG

Năm học 2020-2021

Ngày 19/12/2020, trường MG Hà Lam tổ chức hội thi Cô nuôi giỏi cấp trường, năm học 2020-2021. Hội thi nhằm mục đich đánh giá chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, đặc biệt về việc tổ chức thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ trong nhà trường.

- Tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên cấp dưỡng và giáo viên phát huy tính sáng tạo, đúc trút kinh nghiệm, giao lưu học hỏi lẫn nhau trong việc sử dụng bảo quản thực phẩm, cách chế biến các món ăn giàu chất dinh dưỡng, đầy dủ và hợp lý trong khẩu phần ăn hàng ngày cho trẻ.

- Nhằm giúp cán bộ quản lý nâng cao năng lực quản lý thực phẩm, quản lý bếp ăn đạt yêu cầu, có kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn về nghiệp vụ dinh dưỡng, đồng thời tiếp tục rút kinh nghiệm, điều chỉnh, tổ chức thực hiện công tác chăm sóc nuôi dưỡng trong nhà trường.

- Tuyên truyền tới các bậc phụ huynh về kiến thức chăm sóc - nuôi dưỡng trẻ theo khoa học và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chăm sóc - nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường.

Tác giả: Văn phòng