Năm 2021 : 1.405

Hội thi Bé với trò chơi vận động

Trường MG Hà Lam tổ chức hội thi Bé với trò chơi vận động, nhằm chào mừng ngày 22/12, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Hội thi với sự tham gia của các cháu học sinh 14/14 lớp trong nhà trường. Hội thi đã giúp các bé được thể hiện tài năng, sự nhanh nhẹn, dẻo dai của mình thông qua các phần thi như: Đồng diễn, trò cơi kéo co, đá bóng, cướp cờ, hái quả, ném vòng cổ chai...

Hội thi cũng giúp nhà trường tuyên truyền sâu rộng đến các bậc phụ huynh về chương trình chăm sóc giáo dục, nuôi dưỡng trẻ của nhà trường, giúp phụ huynh thấy được sự tiến bộ của con em mình trong thời gian qua.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Phó hiệu trưởng phụ trách

Vũ Hiền Trang